Type Here to Get Search Results !

Sàn MEXC là gì? Hướng Dẫn Mở Tài Khoản | Đánh giá về sàn MEXC mới nhất

Sàn Giao Dịch MEXC


Đánh giá | Hướng dẫn Mở Tài Khoản sử dụng sàn MEXC từ A-Z mới nhất

MEXC là gì?

MEXC Global là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, với các dịch vụ tiền điện tử rộng lớn, nhiều sản phẩm giao dịch đa dạng, an toàn, ổn định và hiệu suất cao.

Sàn MEXC là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Được thành lập bởi một số chuyên gia cao cấp trong ngành công nghiệp blockchain từ phố Wall và các chuyên gia từ Nhật Bản và Châu Âu.

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2021, Sàn giao dịch MXC chính thức đổi tên thương hiệu thành MEXC Global. Việc nâng cấp thương hiệu là một phần quan trọng trong chiến lược của sàn giao dịch nhằm tiếp cận sự chấp nhận trên toàn cầu, cũng như tăng cường chiến lược tuân thủ toàn cầu của nền tảng và thích ứng với các thị trường đang thay đổi.

Hiện tại, MEXC Global đã nằm trong TOP 10 nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử, bao gồm futures contract, spot delivery, phái sinh và giao dịch ký quỹ. MEXC Global cũng có các dịch vụ khác, bao gồm các tùy chọn IEO Launchpad, DeFi và PoS.

Người dùng MEXC được trải nghiệm dịch vụ thân thiện và bảo mật cao trên các nền tảng giao dịch.

Phí giao dịch trên MEXC

Trước khi chúng ta giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào, điều quan trọng nhất là phải biết chính xác chúng ta sẽ trả bao nhiêu tiền để giao dịch. Hầu hết, mọi sàn giao dịch đều có 2 loại phí chính đó là phí nạp rút và phí giao dịch.

1. Phí giao dịch: 0.2% khối lượng giao dịch 2. Phí nạp là miễn phí và phí rút chúng ta có thể tham khảo trực tiếp tại đây

Đánh giá sàn MEXC

Ưu điểm

1. Sàn có nhiều tính năng và thị trường giao dịch, từ spot trading đến giao dịch hợp đồng thông minh và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho MX Holder.

2. Hiệu suất cao: Hiệu suất khớp lệnh có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây.

3. Thanh khoản cao: Thanh khoản được cung cấp bởi nguồn lực mạnh và nhiều đối tác.

4. Ngoài việc KYC xác minh danh tính, sàn MXC còn cho phép lớp bảo mật Anti-Fishing để xác nhận các thông tin chính thống từ sàn giao dịch.

5. Số lượng coin phong phú hơn, đặc biệt có nhiều coin tiềm năng chưa lên sàn Binance. Đây là cơ hội đầu tư rất tốt.

6. Với MEXC, mọi người có thể rút tối đa 5 BTC/ ngày mà không cần phải KYC. Còn sau khi KYC hoàn tất, hạn mức rút sẽ được nâng lên nhiều hơn.

7. Các sản phẩm cung cấp bởi MXC: PoS pool, PUSH, Totarial (spot trading, ETF trading), SpaceM, M-Day,…

8. Hỗ trợ khách hàng: Trung tâm trợ giúp, Tài liệu API, Đặc quyền VIP,..

9. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ chính trên toàn thế giới được hỗ trợ, trong đó có Việt Nam.

10. Chương trình hoa hồng giới thiệu của MEXC dao động từ 20% đến 80% tuỳ theo số lượng token MX mọi người nắm giữ.

Nhược Điểm

1. Giao diện có nhiều thông tin nên các bạn mới bắt đầu làm quen sẽ thấy khá phức tạp.

2. Đôi khi giao diện hay bị đơ do load nhiều thông tin nên có thể đường truyền internet bạn yếu sẽ không load kịp dẫn đến bị đơ.

Thông tin đồng coin MX Token của sàn MEXC

Hiện nay, MEXC có phát hành đồng coin riêng của sàn có tên MX Token. Khi sở hữu MX có nhiều quyền lợi hơn bao gồm IEO, bỏ phiếu bầu chọn đội ngũ, giảm bớt phí giao dịch…

Trong đó, 60% phí giao dịch sẽ được sử dụng làm phần thưởng được phân phối cho người sở hữu MX. 40% phí giao dịch còn lại sẽ được dùng để mua lại MX và burn hàng tháng.


Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn MEXC

Bước 1: Truy cập vào Trang Chủ MEXC tại đây, hoặc click nút bên dưới để đến đúng trang đăng ký tài khoản chính thức của MEXC.

Bước 2:
Sau đó nhấn nút “Sign up” ở góc trên để thực hiện đăng ký tài khoản.


Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin gồm có:

1. Email: điền mail của bạn vào
2. Pasword: tạo mật khẩu gồm chử cái in hoa và thường + kí tự và số, ví dụ: TaiKTO@789
3. Confirm Password: nhập lại mật khẩu như trên
4. Nhấn vào nút “Get Code“, sau đó check mail MEXC trong hộp thư của bạn để lấy code và điền vào ô Email Capcha code.

5. Referral Code: Điền code " 16T8Q " mã giới thiệu của [Tài KTO] vào bạn nhé, nếu đã hiện sẵng mã này chính xác rồi thì bỏ qua bước này.

6. Tích vào ô “It is necessary…”
7. Nhấn “Sign Up” để hoàn tất đăng ký tài khoản.


Hướng dẫn bật bảo mật 2FA trên sàn MEXC

Để tài khoản đảm bảo an toàn khi giao dịch cũng như bảo vệ tài sàn của bạn trên sàn tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc xảy ra do vậy việc trước tiên bạn cần cài đặt bảo mật ngay từ đâu. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cài đặt bảo mật 2FA trên Google Authentication

Bước 1: Chọn icon đầu người ở góc phải màn hình và chọn “Security Center




Bước 2: Chọn nút “Open” trong phần Google Authenticator

Bước 3: Download ứng dụng Google Authenticator (GA) về điện thoại của bạn hoặc cại tiện ích (GA) ngay trên trình duyệt của bạn và tiến hành scan QR code để thêm mã bảo mật của bạn vào ứng dụng GA. Nhớ lưu lại QR code và key trong phần secret để có thể back up lại nhé.

Bước 4: Nhấn nút “Get right now” và truy cập mail để nhận code xác nhận từ MEXC và bạn điền vào ô “Email captcha code“. Tiếp theo điền code xuất từ ứng dụng GA vào ô “Google authenticator code“. Nhấn vào “Bind” khi bạn đã hoàn thành tất cả quá trình trên.

Xác minh danh tính (KYC) trên sàn MEXC

Ở bước thực hiện thực hiện xác minh danh tính bạn cần cài đặt mã chống lừa đảo, xác minh số điện thoại và tải lên giấy tờ liên quan đến xác minh danh tính.


Cài đặt mã chống lừa đảo Anti-phishing

Mã chống lừa đảo (anti-phishing code) là chuỗi ký tự giúp bạn chống lại các trang web và email giả mạo từ MEXC. Sau khi thiết lập thành công mã chống lừa đảo, các email nhận được từ MEXC sẽ kèm theo mã chống lừa đảo.Nếu nó không được hiển thị hoặc hiển thị không chính xác, có thể là email lừa đảo.

Bước 1: Truy cập MEXC, chọn icon đầu người và chọn “Security Center“.

Bước 2: Trong phần Anti-phishing code chọn nút “Setup“.

Bước 3: Điền mã chống lừa đảo gồm 6 chữ số và ô “Create anti-phishing code“. Nhấn nút "Confirm" để xác nhận là thành công rồi.


Xác minh số điện thoại và mail bạn cũng làm tương tự như trên tại mục "Mobile phone verification" và "Email verification"

Để Xác minh danh tính KYC

Bước 1: Tại giao diện User Center, ở mục Identity Verification, chọn Submit (Verified), để bắt đầu xác minh địa chỉ và tải lên giấy tờ liên quan.

Bước 2: Điền các thông tin về bản thân và tải lên tài liệu xác minh (Xem ghi chú theo số thứ tự)

1. Chọn tên quốc gia của bạn ở menu thả xuống

2. Điền tên của bạn

3. ID card: Chọn loại giấy tơ muốn xác minh

4. Ở đây mình chọn CMND để xác minh nên điền số CMND (Ngoài ra, còn có hộ chiếu hoặc GPLX nếu anh em muốn)

5. Front photo of your ID card: Tải lên mặt trước của CMND

6. Back photo of your ID card: Tải lên mặt sau của CMND

7. Your handheld ID card photo: Chụp hình có khuôn mặt của bạn, một tay cần CMND và một tay cầm tờ giấy có ghi (MEXC.com, Name, Sđt, ID CMND và Năm/tháng/ngày gửi yêu cầu KYC)

Nếu bạn đã thực hiện đúng và đầy đủ thông tin và hình ảnh rõ nét thì chờ xác nhận từ MEXC nữa là thành công.


Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn MEXC

Nạp tiền
Để nạp các đồng coin hoặc token vào sàn MXC bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của MEXC chọn: "Assets" -> "Account" -> “Deposit”
.

Bước 2: Tại bảng danh sách các coin token hiện ra bạn có thể chọn "Deposit" tại hàng của đồng coin để tiến hành nạp. Hoặc bạn có thể tìm tên bằng cách điền nó vào ô search nếu chưa thấy đồng coin của bạn.


Bước 3: Ví dụ, mình muốn nạp USDT thì bảng deposit của USDT có những thông tin như bên dưới. Bạn có thể copy địa chỉ ở ô “Deposit address” hoặc scan QR code bên cạnh để nạp USDT.



Hướng dẫn rút tiền trên sàn MEXC

Bước 1: Cũng như nạp tiền, "Assets" -> "Account" -> Thay vì chọn Deposit như ở bước nạp tiền, bạn sẽ chọn “Withdrawal” để rút tiền. Và vẫn điền vào ô search đồng coin anh em muốn rút khi chưa thấy nó.

Bước 2: Bảng Withdraw hiển thị như bên dưới (ví dụ là rút USDT). Bạn điền các thông tin hình bên dưới:


Hướng dẫn giao dịch mua & bán trên sàn MEXC

Bước 1: Ngay trên giao diên chính bạn chọn “Markets“. Sau đó vào mục "Trade" để chọn giao dịch (Spot) hoặc (Macgin),...


Bước 2: Chọn coin/token bạn muốn trong danh sách hoặc tìm kiếm nó trong ô tìm kiếm. Lấy cặp BTC/USDT để làm ví dụ cho anh em dễ hình dung nhé.



Bước 3: Chọn loại lệnh “Limit Order”, “Market”, “Stop-limit” tùy theo như cầu của anh em.

Lệnh Market thì tức là chọn giá thị trường vào thời điểm đó để vào lệnh. Còn lệnh Limit order và Stop-limit mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em ngay sau đây.


Lệnh Limit Order
Hiểu đơn giản, Nhà giao dịch có thể đặt lệnh mua/bán cho lệnh của bạn, giá limit có thể được thực hiện khi giá của cặp tiền đó đạt đến mức giá mà bạn đã đặt.

Ví dụ: Mình muốn mua cặp BTC/USDT sử dụng Limit order thì mình thực hiện như sau:

1. Điền giá mà mình muốn mua vào ô “Price“
2. Điền số lượng BTC vào ô “Amount” hoặc kéo thanh trượt ngay bên dưới.
3. Hoàn tất các thông tin thì nhấn nút “Buy BTC” là được. Giờ chỉ cần chờ khớp lệnh thôi.

Lệnh Stop limit
Lệnh stop limit thì gồm 2 giá stop và limit. Sẽ lấy ví dụ cho bạn dễ hình dung hơn nhé, ở đây mình sử dụng với cặp BTC/USDT.

Khi giá đang biến động và bạn xác nhận giá BTC đạt đến 60.000 USDT sẽ xác định đà tăng mới thì bạn đặt giá Trigger Price60.000 USDT. Tương ứng như hình minh họa bên dưới, bạn đặt lệnh buy limit là 60.100 USDT. Khi giá thị trường đạt đến mức giá stop là 60.000 USDT thì một lệnh buy BTC ở giá 60.100 USDT sẽ được đặt.



Tại trang chủ của MEXC, bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều mục khác nhau . Ý nghĩa chúng như sau:

Markets: Sàn cho phép người dùng giao dịch các loại tiền điện tử tiêu chuẩn Buy Crypto: Trang dành riêng cho giao dịch OTC mua/bán cryptocurrency bằng đồng trong nước (đã có hỗ trợ mua bán coin bằng VND qua cổng thanh toán Visa).

Trade: Giao dịch đòn bẩy, Sàn cho phép người dùng giao dịch các loại tiền điện tử sử dụng đòn bẩy Margin,...

Derivatives ETF : Sàn cho phép người dùng giao dịch các loại tiền điện tử sử dụng đòn bẩy ETF, một sản phẩm sử dụng các công cụ tài chính phái sinh.

Finance MX-DeFi: Sàn cho phép người dùng có thể tham gia nhóm đầu tư nhận lợi nhuận hàng ngày.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sàn MXC

Sàn MEXC có an toàn không, có uy tín không?

Sàn giao dịch MEXC là sự kết hợp của những tay chơi “máu mặt” trong ngành tài chính – Wall Street và đội ngũ chuyên gia xuất thân từ ngành công nghệ như GPU Pool, HUAWEI, ALIPAY…

Đội ngũ sáng lập hùng hậu gồm các chuyên viên cao cấp trong ngành công nghiệp blockchain và các chuyên gia từ Phố Wall, Nhật Bản và Châu Âu.

Những những sản phẩm và sự kiện gần đây đã chứng minh được độ hot của sàn đối với Trung Quốc và các nước Châu Á trong đó có Việt Nam chúng ta.

Sàn MXC có phải là một sàn tốt để giao dịch không?

MEXC đã nhanh chóng niêm yết các đồng tiền mới, đặc biệt là những đồng tiền liên quan đến Tài chính phi tập trung (DeFi). Hiện tại, họ liệt kê rất nhiều đồng tiền defi hàng đầu trong năm nay.

MXC có Chương trình VIP không?

Sàn giao dịch có chương trình VIP dành cho các trader giao dịch trên 30 BTC. Là một phần của chương trình VIP, người dùng sẽ được cấp phí giao dịch thấp hơn và các đặc quyền bổ sung.

Airdrop từ MEXC

Thông báo của MEXC về việc triển khai "Cuộc thi Futures đặc biệt tại Việt Nam, nhận nhiều quà tặng Airdrop"


Kết luận

MEXC exchange là nơi cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số, bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ, ETF có đòn bẩy và dịch vụ giao dịch hợp đồng, cũng như dịch vụ PoS.

Sàn giao dịch MEXC không chỉ kết hợp một đội bảo mật có kinh nghiệm, mà còn làm việc với các công ty bảo mật hàng đầu khác để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

Hy vọng những đánh giá của [Tài KTO] sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn dễ tiếp cận nhất với sàn giao dịch MEXC và đem đến cho bạn trải nhiệm tốt nhất. Với tầm nhìn và độ phổ biến hiện tại thì bạn có thể tự tin khi giao dịch trên MEXC và nếu có vấn đề gì có thể liên hệ qua Telegram vì đã có bộ phạn hỗ trợ tiếng Việt bạn nhé. Thanks!


-------------.-------------.------------
#TaiKTO #mexc #mexcglobal #mxc-token #san-mexc #mexc-signup #crypto #cryptocurrency #San-giao-dich #tien-dien-tu #dau-tu-kiem-tien #kiem-tien-online #kiem-tien-tren-dien-thoai #mua-ban-bitcoin #mexc-exchange #crypto-exchange #crypto-la-gi #tin-tuc-bitcoin #bitcoin-hom-nay #ty-gia-bitcoin #MEXC #MXC #Airdrop-mexc #airdrop-token #blogtienao #blogtienso

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.