Type Here to Get Search Results !

Sàn Huobi - Hướng Dẫn Đăng Ký + Xác Minh Tài Khoản, Mua Bán A-Z

 Sàn Giao Dịch Huobi


Hướng Dẫn Đăng Ký + Xác Minh Tài Khoản, Mua Bán A-Z

Huobi là gì?

Huobi là sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử hàng đầu của Đông Nam Á, là một sàn giao dịch với volume giao dịch rất lớn, đây cũng là một sàn top 3 với rất nhiều đồng coin tiềm năng, do đó nếu bạn chưa có một account ở đây thì nhanh chóng đăng ký ngay nhé.

Tại Việt Nam, Huobi Global là sàn giao dịch phổ biến đối với trader Việt, chỉ đứng sau Binance.

Tóm tắt sơ lược về lịch sử của sàn Huobi

Ngày 1/9/2013: Ngày ra mắt đầu tiên của sàn Huobi Bitcoin. Trong vòng 1 năm, Huobi đã giới thiệu một số dịch vụ quan trọng khác; chẳng hạn như nền tảng giao dịch Litecoin và giao dịch ký quỹ (margin).

Tháng 12/2013: Khối lượng giao dịch của Huobi vượt qua mức 4 tỷ USD. Điều này giúp Huobi trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc.

Tháng 9/2017: Đây có lẽ là thời điểm mở đầu một giai đoạn khó khăn nhất đối với các sàn giao dịch tiền điện tử tại Trung Quốc. Chính phủ nước này đã chính thức tuyên bố cấm dịch vụ ICO và các sàn giao dịch tiền điện tử.

Trước khó khăn trên, nhà sáng lập Huobi là Leon Li đã điều chỉnh cơ cấu tổ chức kinh doanh để thúc đẩy sự mở rộng toàn cầu.

Tháng 10/2017: Huobi chính thức tiến vào thị trường Hàn Quốc với một trụ sở mới tại Seoul.

Tháng 11/2017: Một chi nhánh mới của Huobi tại Singapore được khánh thành.

Tháng 12/2017: Huobi khai trương một văn phòng tại Tokyo – Nhật Bản.

Hiện tổng bộ của Huobi được đặt tại Singapo


Tính năng nổi trội của sàn Huobi

1. Hỗ trợ nhiều đồng Altcoin và Token (khoảng hơn 469 Coin khác nhau)

2. Phí giao dịch phù hợp với phần lớn nhà đầu tư trên toàn thế giới (0.2%)

3. Huobi hỗ trợ đầy đủ các nền tảng và thiết bị như: IOS, Android, Windown và Mac

4. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, biểu đồ tỷ giá coin được Huobi lấy từ Tradingview vô cùng chuyên nghiệp

5. Hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch Margin Trading.

6. Tính bảo mật khá cao, xác nhận qua Email và hỗ trợ tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) và cả SMS.

7. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Việt Nam, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp,…

8. Cung cấp thông tin cơ bản về một đồng coin trong giao diện giao dịch của đồng coin đó như: Khái niệm, Whitepaper, tổng số coin phát hành, website chính thức, Block Explorer,…

9. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến trên website và qua Email cũng như các mạng xã hội. Có cộng đồng hỗ trợ riêng dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Những Ưu Điểm đặt biệt Của Huobi Global mà bạn nên biết

1. Họ có quỹ bảo hiểm, cho nên khách hàng sẽ không phải lo mất tiền trong trường hợp sàn bị hack

2. Huobi Token (HT) là một trong những coin sàn rất HOT, thanh khoản cao, giữ giá tốt và tăng trưởng ổn định, rất đáng để đầu tư. Ngoài ra, nếu bạn giao dịch bằng HT, bạn sẽ được giảm 50% phí giao dịch.

3. Hỗ trợ rất nhiều coin khác nhau, các coin chính có tính thanh khoản cao.

4. Phí giao dịch sẽ giảm khi bạn hold HT.

5. Khi hold HT, bạn có cơ hội tham gia đầu tư IEO trên Prime, FastTrack và nhận được HPT (gần giống cơ chế Staking).

6. Bạn có thể dễ dàng bán coin ra VND và ngược lại

7. Có động đồng hỗ trợ Việt Nam, chi tiết thì bạn xem ở cuối bài nhé.

Sàn Huobi có lừa đảo (scam) không?

Tính tới thời điểm này thì Huobi chưa từng có vụ lừa đảo (scam) nào và cũng chưa có phàn nàn nào của các nhà đầu tư về tình trạng này.

Tuy nhiên, trong quá khứ đã từng có thông tin cho rằng sàn Huobi bị hacker tấn công và đánh cắp đi 12.000 BTC, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Và điểm đặc biệt là họ có quỹ bảo hiểm trong các trường hợp này, vì thế tiền của nhà đầu tư sẽ được bảo hiểm và sẽ không bị mất.

Sàn Huobi có an toàn để sử dụng?

So với nhiều sàn giao dịch khác, Huobi là sàn có mức độ bảo mật vượt trội. Huobi tuyên bố rằng:

- Các biện pháp kiểm soát rủi ro của sàn được phát triển bởi những gã khổng lồ như Goldman Sachs

98% nguồn quỹ được giữ trong ví lạnh

- Sàn hiện sử dụng cấu trúc giao dịch phi tập trung để ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS

- Sàn có ​​Quỹ Bảo vệ Người dùng. 20% doanh thu của sàn sẽ được chuyển vào quỹ này

- Sàn cũng có nguồn Dự trữ an ninh Huobi với tổng dự trữ 20.000 BTC. Số tiền này dùng để đối phó với các vụ tai nạn an ninh và dùng để bồi thường cho các tổn thất phát sinh từ tất cả các sự cố bảo mật

Có thể sử dụng sàn Huobi trên những thiết bị nào?

Do đây là một trong những sàn lớn của thế giới nên họ đã hỗ trợ đầy đủ trên các thiết bị di động Android, IOS cũng như trên PC. Chính vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn phương cách phù hợp với mình nhé.


Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn Huobi

Bước 1: Bạn truy cập Link bên dưới và nhập những thông tin chi tiết được yêu cầu. Sau đó click “đăng ký”.Bước 2: Bạn sẽ nhận được mã xác minh trong gmail bạn đã đăng ký. Hãy nhập chúng theo yêu cầu.

Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký sàn Huobi.

Hướng dẫn xác minh danh tính/KYC

Bước 1: Click vào tài khoản của bạn rồi chọn “xác minh danh tính“.


Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết và tải hình CMND/CCCD, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Bạn cần chụp rõ mặt và thông tin để việc xét duyệt được diễn ra nhanh nhé. Sau đó click vào ô “xác nhận”.

Sau đó Bạn sẽ nhận được thông báo chờ khoảng vài tiếng để hệ thống sàn Huobi xét duyệt.

Hướng dẫn nạp coin vào sàn Huobi

Đối với sàn Huobi bạn có thể sử dụng cả Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USDT (Tether) để mua bán các coin khác.

Nhưng trong giới hạn của bài này mình chỉ hướng dẫn bạn nạp và mua bán coin bằng BTC, vì đây là cách phổ biến nhất mà phần lớn các nhà đầu tư sử dụng.

Với ETH và USDT thì bạn cũng làm với cách tương tự.

Bạn cần lưu ý thêm một điều rằng để nạp Bitcoin vào sàn Huobi thì trước tiên bạn cần có Bitcoin trên một sàn khác. Nghĩa là bạn đã mua Bitcoin trên các sàn như VNDC, Remitano, Binance,… và giờ muốn chuyển chúng lên Huobi để trade với phí rẻ.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Huobi, bạn click vào “tài sản” rồi chọn “tài khoản giao dịch (nạp tiền & rút tiền)“.Bước 2: Tại đây, bạn có thể thấy giao diện sàn rất thân thiện vì nhìn vào, bạn đã thấy chỗ để nạp BTC. Click vào “nạp tiền” ngay dòng của BTC.


Bước 3: Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được địa chỉ ví BTC trên Huobi của bạn như hình dưới.


Bước 4: Tìm đến phần nhập “Địa chỉ ví BTC của bạn” trong tài khoản trên sàn Vicuta hoặc Coinhako,… đang chứa BTC của bạn. Khi đó bạn chỉ cần điền địa chỉ ví BTC mà Huobi đã cung cấp mà mình khoanh đỏ ở hình trên vào là được nhé.

Lưu ý: Nếu bạn lỡ nạp BTC vào địa chỉ ví ETH hoặc USDT của bạn trên sàn Huobi thì xác định nhé, số coin ấy sẽ mất hoàn toàn đấy. Vì thế cần phải kiểm tra kỹ phần địa chỉ ví nhé.

Bước 5: Sau khi nạp BTC vào Huobi, bạn cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ để hệ thống xác nhận giao dịch của bạn, cũng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy thuộc bạn nạp BTC từ đâu và giao dịch có bị tắc nghẽn hay không. Để kiểm tra xem BTC đã vào ví Huobi hay chưa thì bạn click vào phần “lịch sử” ngay bên trên.


Hướng dẫn cách rút coin Huobi về sàn Việt Nam để bán

Trước tiên bạn phải có tài khoản một sàn giao dịch có liên kết với các ngân hàng tại Việt Nam và có thể đổi coin trực tiếp ra VNĐ, ví dụ như các ví phổ biến như VNDC, Remitano, Binance,…

Nếu đã có rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào các sàn ấy và lấy "địa chỉ nạp tiền (nhận coin)" ví dụ mình lấy địa chỉ nhận tiền của đồng BTC, thì sau đó chúng ta vào phần rút tiền trên sàn Huobi:

1.Chọn đồng coin muốn rút

2. Điền địa chỉ nhận coin lúc nảy ta lấy trên ví nhận coin.

3. Chọn số coin muốn rút

4. Xác nhận rút - Hoàn thành.


Và tiếp theo từ ví lưu trữ coin chúng ta rút về ngân hàng thoải mái nhé.


Hướng dẫn mua coin bằng Việt Nam Đồng trên sàn Huobi

Ngoài việc giao dịch coin như nhiều sàn khác, Huobi còn giúp cộng đồng trader Việt Nam thêm thuận lợi trong việc mua coin khi cho phép giao dịch bằng VNĐ.

Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này, bạn cần phải có thẻ ngân hàng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua coin bằng VNĐ:

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn chọn mục "Buy Crypto". Tại sàn OTC Huobi, bạn có thể mua bán các coin sau với VNĐ: BTC, ETH, USDT, EOS, XRP, LTC, HT, HUSD và BCH. thông qua thẻ ngân hàng việc nam.


Lời kết

Hi vọng qua bài viết trên, [Tài KTO] đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn Huobi đang nổi này. Cá nhân mình thấy sàn Huobi khá ok và hiện mình cũng đang sử dụng sàn này.-------------.-------------.------------
#TaiKTO #Crypto #cryptocurrency #Sangiaodich #huobi #tiendientu #dautukiemtien #kiemtienonline #kiemtientrendienthoai #muabanbitcoin #exchange #cryptoexchange #cryptolagi #tintucbitcoin #bitcoinhomnay #tygiabitcoin #Houbi #Airdrop #airdroptoken #blogtienao #blogtienso

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.