Type Here to Get Search Results !

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản BINANCE - Sàn Giao Dịch BITCOIN Lớn Nhất Thế Giới

 Sàn giao dịch Binance

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản BINANCE

Sàn Giao Dịch BITCOIN Lớn Nhất Thế Giới

Sàn giao dịch Binance là gì?

Sàn giao dịch Binance là sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017 với trọng tâm là giao dịch altcoin.
Binance đã nhanh chóng phát triển trở thành những phổ biến nhất trao đổi crypto, cung cấp giao dịch tại hơn 150 cryptocurrencies và thẻ ảo, trong đó có Bitcoin (BTC), Ether (ETH), litecoin (LTC), dogecoin (Doge), và đồng coin chính của Binance là Đồng coin (BNB).

Giao dịch trên Binance

Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Binance cung cấp các dịch vụ về giao dịch, niêm yết, gây quỹ và hủy niêm yết hoặc rút tiền điện tử. Những người đam mê tiền điện tử sẵn sàng tung ra mã thông báo của riêng họ có thể sử dụng Binance để huy động vốn thông qua các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO). Binance được sử dụng bởi một số lượng lớn các nhà giao dịch và người tham gia để trao đổi và đầu tư vào các loại tiền điện tử khác nhau.
Để bắt đầu giao dịch, người dùng phải hoàn thành các yêu cầu KYC cần thiết . Sau khi tạo tài khoản giao dịch thành công, người dùng có thể thêm tiền điện tử vào địa chỉ ví công khai của họ, do Binance cung cấp, để bắt đầu giao dịch.

Sàn giao dịch Binance hỗ trợ ba loại lệnh giao dịch: lệnh giới hạn, lệnh thị trường và lệnh dừng giới hạn. Lệnh giới hạn chỉ được thực hiện ở mức giá giới hạn do nhà giao dịch đặt. Lệnh thị trường được thực hiện ngay lập tức với mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường. Lệnh giới hạn dừng chỉ trở thành lệnh hợp lệ khi giá đạt đến một mức xác định.

Binance cung cấp thêm năm loại lệnh cho các dẫn xuất tiền điện tử, đặc biệt là trên các hợp đồng tương lai. Các lệnh giao dịch này bao gồm:
  1. Giới hạn đơn hàng
  2. Đặt hàng ở siêu thị
  3. Dừng lệnh giới hạn
  4. Dừng lệnh thị trường
  5. Lệnh dừng theo dõi
  6. Chỉ đăng đơn đặt hàng
  7. Giới hạn TP / SL lệnh
Không tính phí cho tiền điện tử hoặc tiền gửi quỹ. Tuy nhiên, việc rút tiền đi kèm với một khoản phí giao dịch khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử và số tiền.


Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) là mã thông báo nội bộ của nền tảng. Nó được sử dụng để tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance.

Đồng tiền này đã được ra mắt trong đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 7 năm 2017.Binance đã cung cấp 20 triệu mã thông báo BNB cho các nhà đầu tư thiên thần , 80 triệu mã thông báo cho nhóm sáng lập và 100 triệu mã thông báo còn lại cho những người tham gia khác nhau thông qua quá trình ICO.

Gần một nửa số tiền huy động được trong quá trình ICO được dự định sử dụng cho việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu Binance, trong khi khoảng một phần ba được sử dụng để xây dựng nền tảng Binance và thực hiện các nâng cấp cần thiết cho hệ sinh thái Binance.

Binance Coin chạy trên chuỗi khối Ethereum với tiêu chuẩn ERC 20 và có giới hạn 200 triệu BNB. Kể từ quý 1 năm 2021, một BNB trị giá khoảng 650 đô la. Đây là mã thông báo dựa trên blockchain có giá trị thứ ba theo vốn hóa thị trường, khoảng 3,6 tỷ đô la.


Hiện tại sàn BINANCE đang có chương trình Airdrop tặng thưởng 50.000$ (CHƯƠNG TRÌNH "LEARN & EARN"), Để kỷ niệm 4 năm thành lập, Binance cam kết tổng cộng 50.000 đô la mã token BUSD làm phần thưởng cho tất cả các Binancians tham gia trong hoạt động đặc biệt.

Để tham gia chương trình này trước tiên bạn cần hoàn thành đăng ký tài khoản BINANCE


Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản BINANCE (Trên giao diện mới)

Bước 1: Truy cập vào Trang Chủ BINANCE tại đây, hoặc click vào nút bên dưới đây để đến đúng trang đăng ký tài khoản chính thức của BINANCE.(để nhận được ưu đãi giảm phí giao dịch):

Sau khi đã truy cập vào website Binance bạn hãy nhấp vào nút “Đăng Ký (Register)” trong màn hình trang chủ của Binance như hình bên dưới.


Bước 2: Mẫu yêu cầu thông tin đăng ký hiện ra. Bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin sau:

- Email: nhập địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Binance.

- Mật Khẩu: Mật khẩu giao dịch của bạn.
Lưu ý, khi đặt mật khẩu giao dịch, mật khẩu phải có ít nhất từ 6 đến 20 ký tự, trong đó bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số, bạn nên ghi lại mật khẩu trên giấy hay trên các ứng dụng lưu văn bản đề phòng trường hợp quên mật khẩu

- ID giới thiệu: Bạn nhập mã số đại lý “38809886″ để được giảm phí giao dịch (nếu bạn đã nhấp qua lên kết đăng ký phía trên thì không cần nhập vì nó đã được tích hợp sẵn như hình bên dưới)

- Tích chọn “Tôi đã hơn 18 tuổi và tôi chấp nhận Điều khoản sử dụng của Binance (I agree to Binance’s Term of Use) để chấp nhận điều khoản và điều kiện hoạt động trên nền tảng.


Nhấp vào nút “Tạo tài khoản (Register)” để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản Binance.

Bước 3: Kéo biểu tượng dấu ( ||| or > ) sang phải sao cho mảnh ghép phía trên vừa khích vào khoảng trống bên phải sau đó nhả chuột ra, nếu tỷ lệ khớp ảnh đạt 90% mới thành công, nếu không đạt trên 90% bạn phải thao tác lại như trên.


Bước 4: Sau đó bạn đăng nhập vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký phía trên tìm email của Binance vừa gởi cho bạn, nếu bạn không nhận được email, hãy kiểm tra thư mục spam trong hộp thư của bạn hoặc ấn “Gửi lại email >>”

Tìm đến email của Binance gởi cho bạn, mở email ra có nội dung như sau:


Bạn coppy mã code trong email và điền vào tab xác nhận của Binance để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Binance.


Sau khi nhập code xác nhận nó sẽ chuyển bạn đến trang web Binance, lúc đó bạn đã tạo thành công tài khoản Binance.

Xong rồi chỉ vậy thôi là bạn đã có cho mình 1 tài khoản Binance, ấn “Đi đến bảng điều khiển” để vào tài khoản.

Tiếp theo: khi lần đầu bạn vào giao diện chính, Binance sẽ hiển thị cửa sổ gợi ý cài đặt bảo mật “Xác nhận Google – hay còn gọi là (Google 2FA)” và “Xác thực SMS“, nếu muốn cài đặt bảo mật (nên dùng) bạn hãy xem hướng dẫn trong các link bên dưới nhé, nếu không bạn có thể ấn “Bỏ qua”


Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài khoản bạn nên cài đặt các tính năng sau:

1. Xác thực bảo mật Google 2FA: Hướng dẫn bảo mật Google 2FA 2. Bật xác thực bảo mật bằng SMS sau khi đã cài đặt Google 2FA: Hướng dẫn cài lại xác thực SMS nếu bạn muốn đổi số điện thoại

  3. Hướng dẫn cài đặt nhận email: Chỉ nhận các email chính thức từ sàn Binance


Bạn cần lưu ý 4 điều bảo mật như sau:

1. KHÔNG đưa mật khẩu của bạn cho bất cứ ai! 

2. KHÔNG gọi điện nói chuyện với bất cứ ai tự nhận là hỗ trợ người dùng của Binance

3. KHÔNG gửi tiền, coin,token cho bất cứ ai tự nhận là thành viên của đội ngũ Binance.  

4. LUÔN bật bảo mật xác thực 2 lớp Google 2FA (Google Two Factor Authentication)!

Lưu ý: Trước khi thực hiện mua Crypto trên Binance bạn phải nạp BTC hoặc ETH hoặc USDT hoặc BNB vào tài khoản Binance của bạn trước, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn Binance nhé. 

➡ Link Đăng Ký Tài Khoản BINANCE – (ĐƯỢC GIẢM PHÍ GIAO DỊCH CÒN 0%)
==>Xem Thêm: CÁC BƯỚC GIAO DỊCH TRÊN SÀN BINANCE

-------------.-------------.------------
#TaiKTO #Crypto #cryptocurrency #Sangiaodich #tiendientu #dautukiemtien #kiemtienonline #kiemtientrendienthoai #muabanbitcoin #exchange #cryptoexchange #cryptolagi #tintucbitcoin #bitcoinhomnay #tygiabitcoin #Binance #Airdrop #airdroptoken #blogtienao #blogtienso
presearch

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.